Home » Tư vấn thi công » Tư vấn thi công vách ngăn thạch cao cho Văn Phòng

Tư vấn thi công vách ngăn thạch cao cho Văn Phòng

Thi công Vách Ngăn Văn Phòng

Văn phòng làm việc là không gian làm việc của nhiều nhân viên, và không gian sử dụng cần phù hợp với từng cá nhân, NHQ VietNam nhận thi công vách ngăn thạch cao cho văn phòng, tư vấn thi công mẫu vách ngăn văn phòng cho tất cả các công ty, tổ chức, hay cá nhân.

Vách ngăn thạch cao

– Vách ngăn là một hệ thống vách gồm có khung xương và tấm thạch cao dùng để chia phòng và trang trí nội thất . dễ dàng thay đổi không gian thiết kế và lắp đặt nhanh gọn không ảnh hưởng đến những người xung quanh khi cần ngăn chia phòng theo ý thích….

Vách ngăn thạch cao văn phòng
Vách ngăn thạch cao tạo không gian đẹp cho văn phòng

– Đây là hệ vách ngăn nhẹ được sử dụng rộng rãi trong các tòa nhà, cao ốc văn phòng, khách sạn cao tầng, chung cư.

Vách thạch cao ngăn văn phòng

+ Vách ngăn nhẹ này sử dụng một hệ khung xương chịu lực bên trong, bề mặt hai bên phía ngoài có thể được bao phủ bằng các loại vật liệu khác nhau như: Thạch cao hoặc tấm chịu nước, sau đó được xử lý các đường giáp nối, sơn bả. Sản phẩm sau khi hoàn thiện trong giống như là một bức tường xây thật, rất chắc chắn và thẩm mỹ.

+ Người ta cũng có thể đưa thêm vào trong vách ngăn các vật liệu cách âm, chống cháy để tăng cường thêm công năng cho loại vách ngăn nhẹ này.

Vách thạch cao văn phòng
Cấu trúc Vách ngăn thạch cao văn phòng

+ Sử dụng vách ngăn nhẹ giúp cho việc tối ưu hóa hệ thống dây điện, cáp viễn thông trong vách.

Đặc biệt vách ngăn thạch cao có nhiều ưu điểm như:

+ Có thể sử dụng nhiều vật liệu tấm hoàn thiện khác nhau cho Hệ vách ngăn nhẹ để thích hợp với các tùy chọn công năng của tòa nhà, ví dụ như:
Sử dụng với tấm thạch cao tiêu chuẩn/chống ẩm/chống cháy với độ dày 9MM, 12,5M, 15MM

+ Sử dụng tấm chịu nước chuyên dụng làm vách vệ sinh, làm tường bao ngoài nhà( các khu vực có khả năng ẩm ướt cao hoặc có khả năng tiếp xúc trực tiếp với nước).

+ Kết hợp với bông thủy tinh, tấm cao su tổng hợp cách âm, tấm sợi khoáng tiêu âm hoặc thạch cao tiêu âm để làm vách ngăn chuyên dụng cho các phòng hát Karaoke, phòng xem phim, phòng nghe nhạc…….

Đánh giá bài viết

Liên hệ với chúng tôi:

  • Hotline 24/7: 0987 294 839
  • Email: nhqvietnam@gmail.com
  • Chúng tôi chuyên nhận thiết kế, thi công, làm mới, sửa chữa trần vách thạch cao và các lĩnh vực xây dựng khác tại khu vực Hà Nội. Chúng tôi nhận làm từ những việc nhỏ nhặt nhất. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi. NHQ Vietnam rất hân hạnh phục vụ quý khách hàng!

DMCA.com Protection Status

Scroll To Top